บัตรเครดิต KTC Travel Titanium MasterCard-บัตรกรุงไทย (KTC)

“บัตรเครดิต KTC Travel Titanium MasterCard-บัตรกรุงไทย (KTC) ค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่ ที่ๆ ยังไม่ถูกค้นพบ.. ไปกับบัตรเครดิต KTC Travel Titanium MasterCard ให้คุณรับคะแนนสะสม Forever Rewards 2 เท่า และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ ฮ่องกง สิงคโปร์...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

คุณสมบัติการสมัครบัตรเครดิต

คุณสมบัติการสมัครบัตรเครดิต คนไทยในปัจจุบันส่วนใหญ่มีบัตรเครดิตใช้ในการชำระเงินแทนเงินสดในการซื้อของหรือผ่อนบ้าน  ผ่อนรถ ผ่อนคอนโด ทุกอย่างล้วนใช้บัตรเครดิตทั้งนั้น ซึ่งปัจจุบันและในอนาคตจะมีการทำบัตรเครดิตเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่าการใช้บัตรเครดิตเป็นช่องทางที่ง่าย  ทำให้สะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันของคนในปัจจุบันไปแล้ว  ส่วนผู้ที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตก็ไม่ยากเลย เพียงแค่มีงานและเงินเดือนทำ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้แล้ว คุณสมบัติของผู้ทำบัตรเครดิต เพื่อให้การขอสินเชื่อ "บัตรเครดิต" ง่ายขึ้น เรามาเตรียมความพร้อมของตัวเองกันสักหน่อย บัตรเครดิต คือ บัตรที่ทำให้คุณสามารถกู้เงินจากสถาบันทางการเงิน เพื่อนำมาใช้จ่ายล่วงหน้าได้ ซึ่งต้องชำระหนี้ในภายหลัง โดยยังสามารถใช้บัตรเครดิตในการซื้อของออนไลน์ จองเที่ยวบิน และจ่ายค่าสาธารณูปโภคต่างๆ รวมไปถึงสินค้าที่มีราคาสูง เช่น...

อย่าประมาทค่าธรรมเนียมรายปี เพราะมันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ

อย่าประมาทค่าธรรมเนียมรายปี เพราะมันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เชื่อว่าหลายคนคงอาจจะเคยสะดุดตากับโปรโมชั่นของบัตรเครดิตในหลายสถาบันการเงิน ในส่วนของ การละเว้นค่าค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต แต่ละประเภท แต่ในการยกเว้นก็จะมีกำหนดของมันอยู่พอสมควรซึ่งส่วนใหญ่แล้วไม่เกิน 1 ปี หลายคนสะดุดตาในส่วนนี้ก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิตมาใช้งาน และไม่เคยคิดจะตรวจสอบก่อนสมัครบัตรเครดิตเลยว่าค่าธรรมเนียมเหล่านี้ต่อปีเป็นเงินเท่าไหร่ เพราะว่าบัตรเครดิตบางประเภทที่วงเงินสูงหรือเต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์หลากหลายนั้นมีค่าธรรมเนียมต่อปีที่ต้องเสียสูงสุดถึง 5,000 บาท กันเลยทีเดียว จึงบอกได้เลยว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต แต่ละประเภทนั้นไม่ใช่เรื่องเล็กๆ สำหรับผู้ใช้งานบัตรเครดิตเลย สำหรับผู้ที่ยังไม่สมัครบัตรเครดิตหรือกำลังศึกษาก็อาจจะโชคดีไปหน่อยที่จะได้รู้ว่าควรตรวจสอบในส่วนของค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายในแต่ละปีให้ดีก่อนที่จะเลือกสมัครบัตรเครดิตมาใช้งาน แต่สำหรับผู้ที่สมัครไปแล้วและกำลังใช้งานบัตรเครดิตอยู่ก็คงจะไม่ทันแล้ว เพราะหากตรวจสอบก็ทำให้เพียงรู้แค่ว่าอัตราที่ตนเองจะต้องจ่ายแต่ละปีเป็นเงินเท่าไหร่และต้องจ่ายในช่วงใดของแต่ละปี สำหรับทางเลือกหรือไม่แน่ใจว่ามันเรียกว่าทางเลือกหรือเปล่า ก็คือ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้ได้ตามยอดที่สถาบันการเงินตั้งเอาไว้ ก็จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้ แต่หากว่าบัตรเครดิตที่ใช้งานอยู่นั้นตั้งวงเงินที่จะสามารถละเว้นค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายในปีก็ต่อเมื่อใช้จ่ายยอด...
ทำบัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง?????

ทำบัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง?????

ทำบัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง????? ทำบัตรเครดิตใช้เอกสารอะไรบ้าง? การสมัครบัตรเครดิตไม่ว่าประเภทไหน หรือยี่ห้อไหน จะต้องมีเอกสารต่างๆ ในการอ้างอิง และพิจารณาอนุมัติ สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเตรียมเอกสารในการยื่น โดยการสมัครบัตรเครดิต เพื่อให้การทำบัตรเครดิตให้ผ่านอนุมัติ ต้องทำการเตรียมเอกสารเพื่อไปสมัครบัตรเครดิตให้พร้อม เอกสารที่ต้องเตรียม ประกอบเอกสารก่อนจะไปสมัครบัตรเครดิตมีดังนี้ สำเนาบัตรประชาชน  สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้ในการรับเงินเดือน และใบแจ้งหนี้ ที่มีที่อยู่ชัดเจน เอกสารสำเนาบัตรประชาชน สำหรับสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เป็นเอกสารสำคัญที่ใช้ในการทำธุรกรรมทุกประเภท รวมถึงการทำบัตรเครดิตด้วย สำเนาบัตรประชาชนจะต้องถ่ายจากตัวจริงทั้งสองด้าน ให้ได้รายละเอียดครบถ้วน...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
65,987ผู้ติดตามติดตาม

POPULAR ARTICLES

รีวิว บัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinum

รีวิว บัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinum สวัสดีครับ วันพวกเราเว็บไซต์ Thaicardonline จะมารีวิวบัตรเครดิตสำหรับคนที่ชอบการได้เงินคืนทันที สูงสุดถึง 0.8% ในทุกๆการใช้จ่าย รวมไปถึงการกดเงินสดล่วงหน้าได้อย่าง 100% ของวงเงินที่เหลือ และได้รับสิทธิพิเศษ ในการ ไปช้อปปิ้งที่ร้านค้าชั้นนำที่ฮ่องกง อินโดนีเซีย และ มาเลเซีย เท่านั้นยังไม่พอนะครับ พิเศษสำหรับคนที่ชอบการเดินทาง รับไปเลยส่วนลดสูงสุดอีก...
อยากสมัครบัตรเครดิตต้องเริ่มอย่างไร

อยากสมัครบัตรเครดิตต้องเริ่มอย่างไร? ข้อควรรู้ก่อนสมัครบัตรเครดิต

  ในชีวิตประจำวันของคนเรานั้นต่างต้องใช้เงินเป็นปัจจัยหลักในการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นค่าที่พักอาศัย ค่าอาหาร ค่าน้ำไฟ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ การศึกษา ค่าเดินทาง เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญมากๆเลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็ขึ้นอยู่กับการใช้จ่ายและการวางแผนทางการเงินของแต่ละคนด้วย ยิ่งเงินเป็นปัจจัยหลักสำคัญ ในปัจจุบันจึงได้มีบัตรเครดิต เข้ามาช่วยตอบสนองและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเราให้มากขึ้นเพื่อไม่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวน และสามารถที่ชำระค่าบริการและสินค้าต่างๆได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ตามร้านค้า ร้านอาหารและสถานที่ต่างๆที่ผูกบริการกับบัตรเครดิตเอาไว้โดยสถาบันทางการเงินต่างๆจะเป็นฝ่ายช่วยออกให้ก่อน และรวมยอดเงินทั้งหมดส่งบิลชำระเงินมาให้เราในแต่ละเดือน อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมายอีกด้วย แต่ทั้งนี้ยิ่งการใช้บัตรเครดิตนั้นง่ายดายเท่าไหร่ เรายิ่งต้องระวังและวางแผนการใช้งานบัตรเครดิตให้ดีเพื่อที่จะได้ไม่เป็นหนี้บัตรเครดิตในภายหลังได้ วันนี้เราได้มีข้อควรรู้ต่างๆสำหรับการทำเครดิตสำหรับผู้ที่มีคำถาม อยากสมัครบัตรเครดิตต้องเริ่มอย่างไร? มาฝาก เพื่อเป็นแนวทางในการเริ่มต้นสมัครบัตรเครดิตให้อนุมัติง่ายและวางแผนอย่างถูกต้องนั่นเอง อยากสมัครบัตรเครดิตต้องเริ่มอย่างไร? คุณสมบัติต้องพร้อม อันดับแรกเลยก่อนที่เราจะเริ่มต้นสมัครบัตรเครดิต...
บัตรเครดิต KTC MasterCard Classic-บัตรกรุงไทย (KTC)

KTC Visa Classic

คุ้มค่าและสะดวกสบายกับสิทธิประโยชน์มากมาย ✔ อุ่นใจด้วยความคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงถึง 1,000,000 บาท ✔ สิทธิพิเศษส่วนลดตลอดปีจากร้านค้าต่างๆ และสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำมากมาย ทั่วประเทศ ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์  ✔ สะดวก คุ้มค่าทุกการเดินทางกับ KTC World Travel Service บริการเพื่อการเดินทาง และท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 4% *สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศ คุณสมบัติของผู้สมัคร บัตรหลัก ✔ อายุไม่ตํ่ากว่า 20 ปี...

LATEST REVIEWS

รู้หรือไม่ ? มีวิธีการสมัครบัตรเครดิตให้ผ่าน 100% (ออนไลน์)

รู้หรือไม่ ? มีวิธีการสมัครบัตรเครดิตให้ผ่าน 100% (ออนไลน์) สวัสดีครับวันนี้ทางเว็บไซต์ www.thaicardonline.com จะมาอธิบายขั้นต้อนการสมัครบัตรเครดิตของแต่ละธนาคาร แบบออนไลน์ ให้เพื่อนๆทุกท่านได้เห็นภาพกันมากยิ่งขึ้นนะครับ หลังจากที่ได้มีหลายคนเข้ามาสอบถามเป็นจำนวนมาก เลยว่า "ทำไมสมัครบัตรเครดิตไม่ผ่าน" และเพื่อที่จะแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป เราก็เลยจะมาอธิบายให้เห็นกันไปเลยว่า "วิธีสมัครบัตรเครดิตให้ผ่าน" ทำอย่างไร มันจะยากแค่ไหน และต้องมีขั้นต้อนอะไรบ้าง และสิ่งที่สำคัญมากที่สุดที่ทางธนาคารใช้ประเมินในการอนุมัติบัตรเครดิตให้ผ่านนั้น ทางธนาคารเขาจะเอาอะไรมาเป็นตัวกำหนดบ้าง วันนี้ ทางเว็บไซต์ www.thaicardonline.com จะมาอธิบายให้ เพื่อนๆ ทุกคนได้เห็นภาพและ นำไปใช้ในการ สมัครบัตรเครดิตให้ผ่านแบบ...

RECENT COMMENTS