Infinite Load Articles

คุณสมบัติการสมัครบัตรเครดิต

คุณสมบัติการสมัครบัตรเครดิต คนไทยในปัจจุบันส่วนใหญ่มีบัตรเครดิตใช้ในการชำระเงินแทนเงินสดในการซื้อของหรือผ่อนบ้าน  ผ่อนรถ ผ่อนคอนโด ทุกอย่างล้วนใช้บัตรเครดิตทั้งนั้น ซึ่งปัจจุบันและในอนาคตจะมีการทำบัตรเครดิตเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่าการใช้บัตรเครดิตเป็นช่องทางที่ง่าย  ทำให้สะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันของคนในปัจจุบันไปแล้ว  ส่วนผู้ที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตก็ไม่ยากเลย เพียงแค่มีงานและเงินเดือนทำ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้แล้ว คุณสมบัติของผู้ทำบัตรเครดิต เพื่อให้การขอสินเชื่อ "บัตรเครดิต" ง่ายขึ้น เรามาเตรียมความพร้อมของตัวเองกันสักหน่อย บัตรเครดิต คือ บัตรที่ทำให้คุณสามารถกู้เงินจากสถาบันทางการเงิน เพื่อนำมาใช้จ่ายล่วงหน้าได้ ซึ่งต้องชำระหนี้ในภายหลัง โดยยังสามารถใช้บัตรเครดิตในการซื้อของออนไลน์ จองเที่ยวบิน และจ่ายค่าสาธารณูปโภคต่างๆ รวมไปถึงสินค้าที่มีราคาสูง เช่น...

อย่าประมาทค่าธรรมเนียมรายปี เพราะมันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ

อย่าประมาทค่าธรรมเนียมรายปี เพราะมันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เชื่อว่าหลายคนคงอาจจะเคยสะดุดตากับโปรโมชั่นของบัตรเครดิตในหลายสถาบันการเงิน ในส่วนของ การละเว้นค่าค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต แต่ละประเภท แต่ในการยกเว้นก็จะมีกำหนดของมันอยู่พอสมควรซึ่งส่วนใหญ่แล้วไม่เกิน 1 ปี หลายคนสะดุดตาในส่วนนี้ก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิตมาใช้งาน และไม่เคยคิดจะตรวจสอบก่อนสมัครบัตรเครดิตเลยว่าค่าธรรมเนียมเหล่านี้ต่อปีเป็นเงินเท่าไหร่ เพราะว่าบัตรเครดิตบางประเภทที่วงเงินสูงหรือเต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์หลากหลายนั้นมีค่าธรรมเนียมต่อปีที่ต้องเสียสูงสุดถึง 5,000 บาท กันเลยทีเดียว จึงบอกได้เลยว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต แต่ละประเภทนั้นไม่ใช่เรื่องเล็กๆ สำหรับผู้ใช้งานบัตรเครดิตเลย สำหรับผู้ที่ยังไม่สมัครบัตรเครดิตหรือกำลังศึกษาก็อาจจะโชคดีไปหน่อยที่จะได้รู้ว่าควรตรวจสอบในส่วนของค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายในแต่ละปีให้ดีก่อนที่จะเลือกสมัครบัตรเครดิตมาใช้งาน แต่สำหรับผู้ที่สมัครไปแล้วและกำลังใช้งานบัตรเครดิตอยู่ก็คงจะไม่ทันแล้ว เพราะหากตรวจสอบก็ทำให้เพียงรู้แค่ว่าอัตราที่ตนเองจะต้องจ่ายแต่ละปีเป็นเงินเท่าไหร่และต้องจ่ายในช่วงใดของแต่ละปี สำหรับทางเลือกหรือไม่แน่ใจว่ามันเรียกว่าทางเลือกหรือเปล่า ก็คือ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้ได้ตามยอดที่สถาบันการเงินตั้งเอาไว้ ก็จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้ แต่หากว่าบัตรเครดิตที่ใช้งานอยู่นั้นตั้งวงเงินที่จะสามารถละเว้นค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายในปีก็ต่อเมื่อใช้จ่ายยอด...

ทำบัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง?????

ทำบัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง????? ทำบัตรเครดิตใช้เอกสารอะไรบ้าง? การสมัครบัตรเครดิตไม่ว่าประเภทไหน หรือยี่ห้อไหน จะต้องมีเอกสารต่างๆ ในการอ้างอิง และพิจารณาอนุมัติ สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเตรียมเอกสารในการยื่น โดยการสมัครบัตรเครดิต เพื่อให้การทำบัตรเครดิตให้ผ่านอนุมัติ ต้องทำการเตรียมเอกสารเพื่อไปสมัครบัตรเครดิตให้พร้อม เอกสารที่ต้องเตรียม ประกอบเอกสารก่อนจะไปสมัครบัตรเครดิตมีดังนี้ สำเนาบัตรประชาชน  สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้ในการรับเงินเดือน และใบแจ้งหนี้ ที่มีที่อยู่ชัดเจน เอกสารสำเนาบัตรประชาชน สำหรับสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เป็นเอกสารสำคัญที่ใช้ในการทำธุรกรรมทุกประเภท รวมถึงการทำบัตรเครดิตด้วย สำเนาบัตรประชาชนจะต้องถ่ายจากตัวจริงทั้งสองด้าน ให้ได้รายละเอียดครบถ้วน...

วิธีการเช็คหรือติดต่อเพื่อทราบผลอนุมัติบัตรเครดิต

วิธีการเช็คหรือติดต่อเพื่อทราบผลอนุมัติบัตรเครดิต การสมัครบัตรเครดิตจะมีวิธีการเช็คยังไง ทุกคนมาดูกันค่ะ ???? หลังจากที่เราสมัครและยื่นเอกสารในการสมัครเครดิตไปยังธนาคารที่เราเลือกแล้วนั่น เชื่อว่าทุกคนต่างต้องที่จะรู้ว่าเราได้รับอนุมัติหรือเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งวันนี้เรามีวิธีการเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตมานำเสนอ เพื่อที่ได้ให้คุณสามารถที่จะติดตามและตรวจสอบผลการสมัครได้ว่าธนาคารนั้นได้รับใบสมัครของคุณแน่นอน และคุณได้เข้าไปอยู่ในระบบการสมัครของธนาคารหรือยัง การเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตจะทำให้เรารู้ว่าเอกสารที่ยื่นในการสมัครนั่นครบถ้วนและตกหล่นหรือไม่ อีกทั้งการยื่นใบสมัครเรากำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาหรือเปล่า เพื่อที่จะได้เป็นแนวทางในการเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตที่ถูกต้องสำหรับผู้ที่กำลังสนใจการสมัครเครดิตนั่นเอง สำหรับการเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตนั้นมีหลายช่องทางซึ่งเราสามารถที่จะสอบถามโดยตรงจากทางธนาคารที่เราสมัครโดยให้ข้อมูลส่วนตัวเพื่อให้เจ้าที่ตรวจสอบ  ซึ่งเราไปดูกันว่าเราสามารถที่จะเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตได้ด้วยวิธีการใดบ้าง ทุกคนที่สมัครบัตรเครดิตจะติดต่อเพื่อทราบผลอนุมัติบัตรเครดิตสามารถติดต่อไปยัง ศูนย์บริการลูกค้าหรือ Call center ในของแต่ละธนาคารได้ และทำการสอบถามจากสาขาธนาคารที่ทุกคนยื่นเรื่องการสมัครบัตรเครดิต หรือเจ้าหน้าที่และเซลล์ที่รับผิดชอบการสมัครบัตรเครดิตของทุกคนเข้าเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตได้ตามเว็บไซต์ในแต่ละธนาคาร  เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตสมาร์ทโฟนหรือแอพพลิเคชั่นของธนาคารนั้นบนโทรศัพท์มือถือซึ่งก็แล้วแต่ในแต่ละธนาคารด้วยว่ามีเปิดให้เช็คหรือเปล่าค่ะ ซึ่งระยะเวลาในการอนุมัติบัตรเครดิตนั้น การพิจารณาของแต่ละธนาคารก็จะแตกต่างกันไปซึ่งหากเรายื่นเอกสารครบถ้วนในบางธนาคารก็จะแจ้งผลการสมัครเลยภายใน 1 วัน บางธนาคารก็จะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติค่อนข้างนาน...

ทำบัตรเครดิต กับธนาคารไหนดี????

ทำบัตรเครดิต กับธนาคารไหนดี???? บัตรเครดิตธนาคารไหนดีบ้าง ต้องบอกก่อนว่าการแข่งขันกันเรื่องการให้บริการบัตรเครดิตในบ้านเราในประเทศไทยนั้น มีความรุนแรงอย่างยิ่ง แบงค์และสถาบันการเงินแต่ละที่ต่างก็เข็นบัตรเครดิตของตัวเองออกมาแข่งขันกันไม่น้อยเลยทีเดียว ต่อไปนี้เป็นอันดับธนาคารที่มีบัตรเครดิตให้บริการสูงที่สุด ซึ่งบางทีอาจจะมีคุณประโยชน์แก่คนที่พึงพอใจต้องการจะมีบัตรเครดิต สำหรับในการเลือกใช้บริการได้ บัตรเครดิตธนาคารไหนดี ธนาคารไหนมีบัตรเครดิตให้เลือกใช้บริการมากสุดค่ะ บัตรเครดิตทำที่ธนาคารไหนดี  ธนาคาร Krunsri สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้น ให้บริการบัตรเครดิตมากถึง 13 แบบด้วยกัน และมีหลายระดับ ทั้งเน้นลูกค้าทั่วไป และลูกค้าระดับพรีเมียม มีฐานนะ จุดเด่นของบัตรเครดิตจาก Krungsri นั้นก็คือการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี แบบมีเงื่อนไข...

4 เทคนิคที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติ! เพื่อเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต

4 เทคนิคที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติ! เพื่อเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต             วงเงินบัตรเครดิตของลูกค้า เป็นจำนวนเงินสูงสุดที่ลูกค้าได้รับอนุญาตให้ใช้เมื่อต้องรูดบัตรเครดิต ซึ่งหากลูกค้าใช้เงินเกินครึ่งของจำนวนวงเงินบัตรเครดิตที่ทางธนาคารให้มา มีแนวโน้มที่จะทำลายคะแนนเครดิตของลูกค้าได้ ดังนั้น ลูกค้าควรใส่ใจวงเงินในบัตรเครดิตของลูกค้าสักนิดก่อนที่คิดจะใช้มัน อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าสงสัยว่าจะทำอย่างไรถึงจะทำให้ทางธนาคาร เพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ให้ มาดูกันค่ะว่ามีเทคนิคอะไรบ้างที่สามารถเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้นได้     เทคนิคที่ 1 คำนวณวงเงินที่ลูกค้าต้องการขั้นแรกลูกค้าควรคำนวณก่อนว่าลูกค้าจะต้องการขอเพิ่มวงเงินเท่าไร ถึงจะเพียงพอต่อการใช้จ่ายและไม่เกินความสามารถในการใช้หนี้บัตรเครดิตของคุณลูกค้า ขอย้ำนะคะว่าต้องให้แน่ใจด้วยว่าวงเงินที่คุณขอเพิ่มนั้น คุณลูกค้าสามารถที่จะชำระหนี้ได้ในภายหลังในแต่ละเดือน และอย่าลืมคิดไตร่ตรองดูด้วยว่า คุณลูกค้ามีรายจ่ายมากกว่ารายรับหรือไม่ เพราะหากคุณมีรายจ่ายมากกว่า การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตอาจจะทำให้ชีวิตคุณลูกค้าแย่ลงได้เลยทีเดียวค่ะ ...

สิ่งที่ควรรู้ก่อนสมัครบัตรเครดิต

รีวิวบัตรเครดิต