ข่าว/โปรโมชั่นบัตรเครดิต

คุณสมบัติการสมัครบัตรเครดิต

คุณสมบัติการสมัครบัตรเครดิต คนไทยในปัจจุบันส่วนใหญ่มีบัตรเครดิตใช้ในการชำระเงินแทนเงินสดในการซื้อของหรือผ่อนบ้าน  ผ่อนรถ ผ่อนคอนโด ทุกอย่างล้วนใช้บัตรเครดิตทั้งนั้น ซึ่งปัจจุบันและในอนาคตจะมีการทำบัตรเครดิตเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่าการใช้บัตรเครดิตเป็นช่องทางที่ง่าย  ทำให้สะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันของคนในปัจจุบันไปแล้ว  ส่วนผู้ที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตก็ไม่ยากเลย เพียงแค่มีงานและเงินเดือนทำ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้แล้ว คุณสมบัติของผู้ทำบัตรเครดิต เพื่อให้การขอสินเชื่อ "บัตรเครดิต" ง่ายขึ้น เรามาเตรียมความพร้อมของตัวเองกันสักหน่อย บัตรเครดิต คือ บัตรที่ทำให้คุณสามารถกู้เงินจากสถาบันทางการเงิน เพื่อนำมาใช้จ่ายล่วงหน้าได้ ซึ่งต้องชำระหนี้ในภายหลัง โดยยังสามารถใช้บัตรเครดิตในการซื้อของออนไลน์ จองเที่ยวบิน และจ่ายค่าสาธารณูปโภคต่างๆ รวมไปถึงสินค้าที่มีราคาสูง เช่น...

อย่าประมาทค่าธรรมเนียมรายปี เพราะมันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ

อย่าประมาทค่าธรรมเนียมรายปี เพราะมันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เชื่อว่าหลายคนคงอาจจะเคยสะดุดตากับโปรโมชั่นของบัตรเครดิตในหลายสถาบันการเงิน ในส่วนของ การละเว้นค่าค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต แต่ละประเภท แต่ในการยกเว้นก็จะมีกำหนดของมันอยู่พอสมควรซึ่งส่วนใหญ่แล้วไม่เกิน 1 ปี หลายคนสะดุดตาในส่วนนี้ก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิตมาใช้งาน และไม่เคยคิดจะตรวจสอบก่อนสมัครบัตรเครดิตเลยว่าค่าธรรมเนียมเหล่านี้ต่อปีเป็นเงินเท่าไหร่ เพราะว่าบัตรเครดิตบางประเภทที่วงเงินสูงหรือเต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์หลากหลายนั้นมีค่าธรรมเนียมต่อปีที่ต้องเสียสูงสุดถึง 5,000 บาท กันเลยทีเดียว จึงบอกได้เลยว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต แต่ละประเภทนั้นไม่ใช่เรื่องเล็กๆ สำหรับผู้ใช้งานบัตรเครดิตเลย สำหรับผู้ที่ยังไม่สมัครบัตรเครดิตหรือกำลังศึกษาก็อาจจะโชคดีไปหน่อยที่จะได้รู้ว่าควรตรวจสอบในส่วนของค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายในแต่ละปีให้ดีก่อนที่จะเลือกสมัครบัตรเครดิตมาใช้งาน แต่สำหรับผู้ที่สมัครไปแล้วและกำลังใช้งานบัตรเครดิตอยู่ก็คงจะไม่ทันแล้ว เพราะหากตรวจสอบก็ทำให้เพียงรู้แค่ว่าอัตราที่ตนเองจะต้องจ่ายแต่ละปีเป็นเงินเท่าไหร่และต้องจ่ายในช่วงใดของแต่ละปี สำหรับทางเลือกหรือไม่แน่ใจว่ามันเรียกว่าทางเลือกหรือเปล่า ก็คือ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้ได้ตามยอดที่สถาบันการเงินตั้งเอาไว้ ก็จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้ แต่หากว่าบัตรเครดิตที่ใช้งานอยู่นั้นตั้งวงเงินที่จะสามารถละเว้นค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายในปีก็ต่อเมื่อใช้จ่ายยอด...
ทำบัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง?????

ทำบัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง?????

ทำบัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง????? ทำบัตรเครดิตใช้เอกสารอะไรบ้าง? การสมัครบัตรเครดิตไม่ว่าประเภทไหน หรือยี่ห้อไหน จะต้องมีเอกสารต่างๆ ในการอ้างอิง และพิจารณาอนุมัติ สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเตรียมเอกสารในการยื่น โดยการสมัครบัตรเครดิต เพื่อให้การทำบัตรเครดิตให้ผ่านอนุมัติ ต้องทำการเตรียมเอกสารเพื่อไปสมัครบัตรเครดิตให้พร้อม เอกสารที่ต้องเตรียม ประกอบเอกสารก่อนจะไปสมัครบัตรเครดิตมีดังนี้ สำเนาบัตรประชาชน  สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้ในการรับเงินเดือน และใบแจ้งหนี้ ที่มีที่อยู่ชัดเจน เอกสารสำเนาบัตรประชาชน สำหรับสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เป็นเอกสารสำคัญที่ใช้ในการทำธุรกรรมทุกประเภท รวมถึงการทำบัตรเครดิตด้วย สำเนาบัตรประชาชนจะต้องถ่ายจากตัวจริงทั้งสองด้าน ให้ได้รายละเอียดครบถ้วน...
วิธีการเช็คหรือติดต่อเพื่อทราบผลอนุมัติบัตรเครดิต

วิธีการเช็คหรือติดต่อเพื่อทราบผลอนุมัติบัตรเครดิต

วิธีการเช็คหรือติดต่อเพื่อทราบผลอนุมัติบัตรเครดิต การสมัครบัตรเครดิตจะมีวิธีการเช็คยังไง ทุกคนมาดูกันค่ะ ???? หลังจากที่เราสมัครและยื่นเอกสารในการสมัครเครดิตไปยังธนาคารที่เราเลือกแล้วนั่น เชื่อว่าทุกคนต่างต้องที่จะรู้ว่าเราได้รับอนุมัติหรือเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งวันนี้เรามีวิธีการเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตมานำเสนอ เพื่อที่ได้ให้คุณสามารถที่จะติดตามและตรวจสอบผลการสมัครได้ว่าธนาคารนั้นได้รับใบสมัครของคุณแน่นอน และคุณได้เข้าไปอยู่ในระบบการสมัครของธนาคารหรือยัง การเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตจะทำให้เรารู้ว่าเอกสารที่ยื่นในการสมัครนั่นครบถ้วนและตกหล่นหรือไม่ อีกทั้งการยื่นใบสมัครเรากำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาหรือเปล่า เพื่อที่จะได้เป็นแนวทางในการเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตที่ถูกต้องสำหรับผู้ที่กำลังสนใจการสมัครเครดิตนั่นเอง สำหรับการเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตนั้นมีหลายช่องทางซึ่งเราสามารถที่จะสอบถามโดยตรงจากทางธนาคารที่เราสมัครโดยให้ข้อมูลส่วนตัวเพื่อให้เจ้าที่ตรวจสอบ  ซึ่งเราไปดูกันว่าเราสามารถที่จะเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตได้ด้วยวิธีการใดบ้าง ทุกคนที่สมัครบัตรเครดิตจะติดต่อเพื่อทราบผลอนุมัติบัตรเครดิตสามารถติดต่อไปยัง ศูนย์บริการลูกค้าหรือ Call center ในของแต่ละธนาคารได้ และทำการสอบถามจากสาขาธนาคารที่ทุกคนยื่นเรื่องการสมัครบัตรเครดิต หรือเจ้าหน้าที่และเซลล์ที่รับผิดชอบการสมัครบัตรเครดิตของทุกคนเข้าเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตได้ตามเว็บไซต์ในแต่ละธนาคาร  เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตสมาร์ทโฟนหรือแอพพลิเคชั่นของธนาคารนั้นบนโทรศัพท์มือถือซึ่งก็แล้วแต่ในแต่ละธนาคารด้วยว่ามีเปิดให้เช็คหรือเปล่าค่ะ ซึ่งระยะเวลาในการอนุมัติบัตรเครดิตนั้น การพิจารณาของแต่ละธนาคารก็จะแตกต่างกันไปซึ่งหากเรายื่นเอกสารครบถ้วนในบางธนาคารก็จะแจ้งผลการสมัครเลยภายใน 1 วัน บางธนาคารก็จะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติค่อนข้างนาน...
ทำบัตรเครดิต กับธนาคารไหนดี

ทำบัตรเครดิต กับธนาคารไหนดี????

ทำบัตรเครดิต กับธนาคารไหนดี???? บัตรเครดิตธนาคารไหนดีบ้าง ต้องบอกก่อนว่าการแข่งขันกันเรื่องการให้บริการบัตรเครดิตในบ้านเราในประเทศไทยนั้น มีความรุนแรงอย่างยิ่ง แบงค์และสถาบันการเงินแต่ละที่ต่างก็เข็นบัตรเครดิตของตัวเองออกมาแข่งขันกันไม่น้อยเลยทีเดียว ต่อไปนี้เป็นอันดับธนาคารที่มีบัตรเครดิตให้บริการสูงที่สุด ซึ่งบางทีอาจจะมีคุณประโยชน์แก่คนที่พึงพอใจต้องการจะมีบัตรเครดิต สำหรับในการเลือกใช้บริการได้ บัตรเครดิตธนาคารไหนดี ธนาคารไหนมีบัตรเครดิตให้เลือกใช้บริการมากสุดค่ะ บัตรเครดิตทำที่ธนาคารไหนดี  ธนาคาร Krunsri สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้น ให้บริการบัตรเครดิตมากถึง 13 แบบด้วยกัน และมีหลายระดับ ทั้งเน้นลูกค้าทั่วไป และลูกค้าระดับพรีเมียม มีฐานนะ จุดเด่นของบัตรเครดิตจาก Krungsri นั้นก็คือการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี แบบมีเงื่อนไข...
4 เทคนิคที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติ! เพื่อเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต

4 เทคนิคที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติ! เพื่อเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต

4 เทคนิคที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติ! เพื่อเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต             วงเงินบัตรเครดิตของลูกค้า เป็นจำนวนเงินสูงสุดที่ลูกค้าได้รับอนุญาตให้ใช้เมื่อต้องรูดบัตรเครดิต ซึ่งหากลูกค้าใช้เงินเกินครึ่งของจำนวนวงเงินบัตรเครดิตที่ทางธนาคารให้มา มีแนวโน้มที่จะทำลายคะแนนเครดิตของลูกค้าได้ ดังนั้น ลูกค้าควรใส่ใจวงเงินในบัตรเครดิตของลูกค้าสักนิดก่อนที่คิดจะใช้มัน อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าสงสัยว่าจะทำอย่างไรถึงจะทำให้ทางธนาคาร เพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ให้ มาดูกันค่ะว่ามีเทคนิคอะไรบ้างที่สามารถเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้นได้     เทคนิคที่ 1 คำนวณวงเงินที่ลูกค้าต้องการขั้นแรกลูกค้าควรคำนวณก่อนว่าลูกค้าจะต้องการขอเพิ่มวงเงินเท่าไร ถึงจะเพียงพอต่อการใช้จ่ายและไม่เกินความสามารถในการใช้หนี้บัตรเครดิตของคุณลูกค้า ขอย้ำนะคะว่าต้องให้แน่ใจด้วยว่าวงเงินที่คุณขอเพิ่มนั้น คุณลูกค้าสามารถที่จะชำระหนี้ได้ในภายหลังในแต่ละเดือน และอย่าลืมคิดไตร่ตรองดูด้วยว่า คุณลูกค้ามีรายจ่ายมากกว่ารายรับหรือไม่ เพราะหากคุณมีรายจ่ายมากกว่า การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตอาจจะทำให้ชีวิตคุณลูกค้าแย่ลงได้เลยทีเดียวค่ะ ...

หมายเลขบัตรเครดิต เหตุผลที่ควรรักษาไว้เป็นความลับ

หมายเลขบัตรเครดิต เหตุผลที่ควรรักษาไว้เป็นความลับ บัตรเครดิตเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันคนไทยใช้กันมากขึ้นเรื่อยๆ  ซึ่งมีการใช้จนเป็นชีวิตจิตใจ บางรายขาดไม่ได้ ติดรูด เพราะมันเป็นช่องทางที่ง่ายสะดวกต่อการใช้งานอย่างมากและง่ายต่อการพกพาใส่ติดกระเป๋าตัง  ซึ่งบัตรเครดิตก็เป็นแผ่นพลาสติกบางๆที่เป็นสี่เหลี่ยมเล็ก แถมยังมีข้อมูลตัวเลขบนบัตรเครดิต และชื่อ ลายเซ็น ของผู้ถือบัตร ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญกับผู้ถือบัตรมากและผู้ถือบัตรจะต้องปกปิดความลับของหมายเลขบัตรไว้เพื่อความปลอดภัย ปัจจุบันคนส่วนมากชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเป็นซะส่วนใหญ่ เพราะมันเป็นช่องทางที่สะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต และแน่นอนว่าทุกคนที่มีบัตรเครดิตจะต้องมีหมายเลขบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง ซึ่งหมายเลขบัตรเครดิตนั้นสำคัญมากเพราะต้องเก็บเป็นความลับเป็นของตัวเอง และต้องเก็บรักษาเปรียบเสมือนเป็นเงินสดเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าบัตรเครดิตหายหรือโดนขโมยโดยคนใกล้ตัว  เค้าก็อาจจะนำไปใช้ได้ บัตรเครดิตหายก็เหมือนเงินในกระเป๋าหาย ซึ่งทุกคนก็ต้องเสียดายและเสียใจแน่นอน หมายเลขบัตรเครดิตมีความสำคัญมากกับเจ้าของบัตรเครดิต เหตุผลที่ควรรักษาไว้เป็นความลับ มีหลายเหตุผล เจ้าของบัตรเครดิตต้องรักษาห้ามให้คนอื่นเห็นรายละเอียดหมายเลขบนบัตรเครดิตและต้องห้ามให้รายละเอียดหมายเลขบัตรกับคนอื่น  เพราะการที่คนอื่นรู้รายละเอียดข้อมูลหมายเลขบัตรเครดิต...

ทําบัตรเครดิตของอะไรดีนะ….????

ทําบัตรเครดิตของอะไรดีนะ....???? ปัจจุบันการทำบัตรเครติดตัว จัดว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นในสังคมปัจจุบัน หากเกิดเรื่องจำเป็นต้องใช้เงินก็ยังมีบัตรเครดิตติดตัวไว้คอยช่วยเหลือได้ ทั้งบัตรเครดิตยังคอยซัพพอต การใช้ชีวิตในหลายๆด้านของเรา ไม่ว่าจะเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องช็อป ต่อให้ไม่มีเงินสดก็ยังมีบัตรเครดิตที่เปรียบเสมือนกระเป๋าตังอีกใบที่ใช้งานได้ยามเราต้องการ และหลายบัตรมีการใช้และสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล ทำให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์และสนุกกับการใช้บัตรเครดิต สำหรับบัตรเครดิตในปัจจุบันก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย หลายธนาคารออกบัตรใหม่ๆมาให้ตรงใจ ตรงความต้องการใช้ของลูกค้าที่หลายหลาย ในแต่ละกลุ่มลูกค้า การเลือกทำบัตรเครดิตจึงต้องเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับตัวเราเองให้มากที่สุด เพื่อประโยชน์สูงสุดของตัวเราเอง ก่อนการสมัครบัตรเครดิตเราความคำนึงถึงความต้องการของตัวเองก่อนว่าสมัครมาเพื่ออะไร เพื่อให้เอื้อประโยชน์ และคุ้มค่าต่อตัวเราที่สุดเช่น หากชอบ กิน ก็เลือกบัตรที่เข้าร่วมกับร้านอาหารที่หลากหลายทั้งได้อิ่มอร่อยละยังได้สะสมแต้มไว้แลกของรางวัลในอนาคตได้ด้วย วันนี้จะมาแนะนำ บัตรเครดิตของ KTC...
ทำบัตรเครดิตของอะไรดี

บัตรเครดิตใบเดียวจบทุกความต้องการ แล้วจะ ทำบัตรเครดิตของอะไรดี

บัตรเครดิตใบเดียวจบทุกความต้องการ แล้วจะ ทำบัตรเครดิตของอะไรดี บัตรเครดิตก็เหมือนผลิตภัณฑ์ทางการเงินชนิดหนึ่ง ออกโดยธนาคารต่างๆในประเทศไทยเกือบทุกธนาคาร และสามารถเปิดโอกาสให้เจ้าของบัตรเครดิตได้ใช้ชำระแทนเงินสดในการชำระซื้อของ ไม่ว่าจะเป็นการช็อปในห้างและร้านอาหาร หรือสามารถใช้จ่ายการซื้อสินค้าออนไลน์ได้อีกด้วย และบัตรเครดิตยังแยกประเภทการใช้ที่ต่างกันออกไปเพื่อให้เหมาะกับตัวเอง เช่น บัตรเครดิตสำหรับซุปเปอร์มาร์เก็ต บัตรเครดิตสำหรับช๊อปปิ้งออนไลน์ หรือบัตรเติมน้ำมัน และอีกมากมายที่ทุกคนสามารถเลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง บัตรเครดิต บัตรเดียวจบทุกความต้องการของทุกคน ควรเลือกสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารซิตี้แบงก์กันค่ะ สมัครบัตรเครดิตกับซิตี้แบงก์ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์  ทำบัตรเครดิตง่ายๆ และยังอนุมัติบัตรเครดิตเร็วอีกด้วย ชีวิตของทุกคนจะง่ายขึ้น ลดเวลาไม่ต้องเดินทางเพื่อไปสมัครบัตรเครดิต เพราะปัจจุบันธนาคารซิตี้แบงก์ให้ความสะดวกรวดเร็ว ในการสมัครบัตรเครดิต คือสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ของธนาคารซิตี้แบงก์...

จะใช้บัตรเครดิต ระวังเรื่องดอกเบี้ยบัตรเครดิต

จะใช้บัตรเครดิต ระวังเรื่องดอกเบี้ยบัตรเครดิต ปัจจุบันนี้ เศรษฐกิจก็เป็นที่รู้กันว่ามันแย่แค่ไหน หลายๆคนก็มีแต่คนเป็นหนี้  เพราะทุกวันนี้จะจับจ่ายใช้สอย เงินก็เป็นปัจจัยหลักเสมอในชีวิตประจำวัน ถ้าไม่มีเงินก็ไม่สามารถไปไหนมาไหนได้ ทุกวันนี้ค่าครองชีพก็สูงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยก็ว่าได้  และแต่ละคนก็ยังมีภาระค่าใช้จ่ายๆต่างๆมากมายเช่นกัน เพราะแค่ออกจากบ้านไม่ว่าจะเป็นค่ารถ ค่าเดินทาง ค่าข้าว ก็เป็นค่าใช้จ่ายทั้งนั้น นี่แค่รายจ่ายประจำวันยังไม่รวมค่าใช้จ่ายประจำเดือน เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบ้าน ค่าผ่อนสินค้าต่างๆ ปัจจุบันนี้จึงไม่แปลกใจเลย เพราะทุกคนพยายามหาเงินไม่ว่าจะมากหรือน้อยแค่ไหน ก็ต้องหาเงินเพื่อมาหมุนให้สภาพเงินของตัวเองคล่องตัว ไม่ติดขัด ถ้าไม่มีเงินหมุนก็ต้องเป็นหนี้...