บัตรเครดิต KTC - Virtual Card-บัตรกรุงไทย (KTC)

บัตรเครดิต KTC – Virtual Card-บัตรกรุงไทย (KTC)

“บัตรเครดิต KTC Virtual หนึ่งเดียวที่ควบคุมได้ทุกการใช้จ่ายออนไลน์ เพราะ KTC Virtual ไม่มีการออกบัตรในรูปแบบตัวการ์ดพลาสติกให้ ข้อมูลหลักของบัตรเครดิต เช่น หมายเลขบัตร, วันหมดอายุของบัตร สามารถที่จะดูได้เฉพาะช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะมีเพียงท่านเท่านั้นที่สามารถทราบข้อมูล นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมและกำหนดการใช้จ่ายออนไลน์ด้วยตัวเอง ทั้งกำหนดและปรับเปลี่ยนวงเงินบัตรในการซื้อสินค้า กำหนดยอดค่าใช้จ่ายสูงสุดในการใช้ต่อครั้งและต่อวัน กำหนดจำนวนครั้งในการใช้จ่ายต่อวัน และกำหนดรายการใช้จ่ายสำหรับในประเทศและต่างประเทศ” สิทธิประโยชน์หลักของบัตร ✔ ควบคุมและกำหนดการใช้จ่ายออนไลน์ได้ตามใจ ง่ายด้วย 4 ขั้นตอน - กำหนดและปรับเปลี่ยนวงเงินบัตร ในการซื้อสินค้าและบริการได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการ -...
สมัครบัตรเครดิต KTC Visa Platinum

(รีวิว) เคยสงสัยมั๊ย ทำไมใครๆ ก็อยาก สมัครบัตรเครดิต KTC Visa Platinum

  สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราเว็บไซต์ Thaicardonline จะมาตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับ บัตรเครดิต KTC Visa Platinum ของกรุงไทย (KTC) กันนะครับ ว่าทำไม เพราะอะไร ถามใคร ก็มักจะได้รับคำตอบว่า ให้มาสมัครบัตรเครดิต KTC Visa Platinum สิ ใช่ครับมันไม่ใช่เรื่องแปลก เลยครับ นั้นก็เพราะว่า บัตรเครดิต ตัวนี้นั้นกำลังได้รับความนินม...

คุณสมบัติการสมัครบัตรเครดิต

คุณสมบัติการสมัครบัตรเครดิต คนไทยในปัจจุบันส่วนใหญ่มีบัตรเครดิตใช้ในการชำระเงินแทนเงินสดในการซื้อของหรือผ่อนบ้าน  ผ่อนรถ ผ่อนคอนโด ทุกอย่างล้วนใช้บัตรเครดิตทั้งนั้น ซึ่งปัจจุบันและในอนาคตจะมีการทำบัตรเครดิตเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่าการใช้บัตรเครดิตเป็นช่องทางที่ง่าย  ทำให้สะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันของคนในปัจจุบันไปแล้ว  ส่วนผู้ที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตก็ไม่ยากเลย เพียงแค่มีงานและเงินเดือนทำ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้แล้ว คุณสมบัติของผู้ทำบัตรเครดิต เพื่อให้การขอสินเชื่อ "บัตรเครดิต" ง่ายขึ้น เรามาเตรียมความพร้อมของตัวเองกันสักหน่อย บัตรเครดิต คือ บัตรที่ทำให้คุณสามารถกู้เงินจากสถาบันทางการเงิน เพื่อนำมาใช้จ่ายล่วงหน้าได้ ซึ่งต้องชำระหนี้ในภายหลัง โดยยังสามารถใช้บัตรเครดิตในการซื้อของออนไลน์ จองเที่ยวบิน และจ่ายค่าสาธารณูปโภคต่างๆ รวมไปถึงสินค้าที่มีราคาสูง เช่น...
เงื่อนไขการทําบัตรเครดิต ทุกธนาคาร

เงื่อนไขการทําบัตรเครดิต ทุกธนาคาร

เงื่อนไขการทําบัตรเครดิต ทุกธนาคาร ในปัจจุบันอาจจะหลายๆ คนเคยมีประสบการณ์ในการ สมัครบัตรเครดิตไม่ผ่าน มาแล้ว โดยที่ทางธนาคารอาจจะโทรมาบอกว่าผลการสมัครไม่ผ่านเพราะอะไร หรือบางธนาคารไม่โทรบอกเหตุผลว่าไม่ผ่านเพราะอะไร ดังนั้นวันนี้เราจึงมีคุณสมบัติเบื้องต้นเล็กๆ น้อยๆ มาแนะนำสำหรับผู้ที่จะไป สมัครบัตรเครดิต มาให้อ่านกัน เอกสารในการสมัคร ในการสมัครบัตรเครดิต 1 ใบ จะมีช่องให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเยอะมาก แต่ข้อมูลที่ให้กรอกลงไปนั้นก็เป็นข้อมูลที่จำเป็นที่ทางธนาคารต้องใช้ในการสมัคร เพราะฉนั้นผู้สมัครควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่ากรอกข้อมูลที่กรอกลงไปถูกต้อง และครบถ้วน ที่อยู่ต้องเป็นที่อยู่ที่ติดต่อได้ เพราะถ้าสมัครผ่านแล้ว บัตรเครดิตจะถูกส่งมาตามที่อยู่ที่กรอกไปในใบสมัครนี้ และรวมไปถึงการเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้องให้ครบทุกใบ ทั้งใบสมัครและหลักฐานอื่นๆ ที่ใช้สมัครด้วย ประวัติการทำงานของผู้สมัคร ส่วนมากพนักงานประจำ หรือพนักงานออฟฟิศ จะเป็นกลุ่มลูกค้าหลักที่ธนาคารต้องการมากที่สุด...

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ (Citi Prestige) โลกประสบการณ์ใหม่ ที่รอให้คุณสัมผัส

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ( Citi Prestige)      บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ  เป็นบัตรเครดิตของ Citi Bank โดยบัตรนี้ออกมาแทนบัตรเดิมที่ชื่อว่า Select Signature คุณสมบัติของการที่จะสมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ นี้ได้จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และต้องมีรายได้อย่างน้อย 50,000 บาทขึ้นไปสำหรับคนไทย  80,000 บาทขึ้นไปสำหรับชาวต่างชาติ ...
ทำประกันภัยรถยนต์แบบมีค่าเสียหายส่วนแรกไหม

ทำไมคุณถึงต้องเริ่มต้นทำ ประกันภัยรถยนต์ ??

อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วนะ ครับว่า การที่เรารถยนต์สักคัน หนึ่งเราต้องสูญเสียค่า อะไรต่อมิอะไร ต่างๆ นาๆ ไปอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมรถ ค่าที่จอดรถ ค่าน้ำมัน ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ซึ่งทางเราเชื่อว่า ยังมีอีกหลายท่านที่มองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องไรสาระ หรือ เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น. ดังนั้น ทางเราจะมาทำให้คุณได้ทราบถึงความสำคัญว่าจริงๆ แล้ว สิ่งเหล้านั้นมันไม่ได้ ไรสาระอย่างที่คุณคิด ถอยรถป้ายแดงมาใหม่ ถ้ารถของคุณหายคุณจะทำยังไง ?? หากคุณเป็นนักขับป้ายแดง เลยต้องมีความระวังเป็นอย่างสูงเพราะ คุณจะยิ่งตกไปเป็นเป้าหมายของเหล่าโจร...

รีวิว บัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinum

รีวิว บัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinum สวัสดีครับ วันพวกเราเว็บไซต์ Thaicardonline จะมารีวิวบัตรเครดิตสำหรับคนที่ชอบการได้เงินคืนทันที สูงสุดถึง 0.8% ในทุกๆการใช้จ่าย รวมไปถึงการกดเงินสดล่วงหน้าได้อย่าง 100% ของวงเงินที่เหลือ และได้รับสิทธิพิเศษ ในการ ไปช้อปปิ้งที่ร้านค้าชั้นนำที่ฮ่องกง อินโดนีเซีย และ มาเลเซีย เท่านั้นยังไม่พอนะครับ พิเศษสำหรับคนที่ชอบการเดินทาง รับไปเลยส่วนลดสูงสุดอีก...

บัตรเครดิต KTC JCB Platinum-บัตรกรุงไทย (KTC)

“บัตรเครดิต KTC JCB Platinum สนุกกับชีวิตในแบบ Japanese Style เติมความสุขให้เต็มด้วยไปด้วยความรู้สึกพิเศษ?รับคะแนนสะสม Forever Rewards 2 เท่า และ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% เมื่อขอใช้บริการ KTC FLEXI by Phone สำหรับรายการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับสิทธิพิเศษจาก?KTC World Travel...
ทำบัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง?????

ทำบัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง?????

ทำบัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง????? ทำบัตรเครดิตใช้เอกสารอะไรบ้าง? การสมัครบัตรเครดิตไม่ว่าประเภทไหน หรือยี่ห้อไหน จะต้องมีเอกสารต่างๆ ในการอ้างอิง และพิจารณาอนุมัติ สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเตรียมเอกสารในการยื่น โดยการสมัครบัตรเครดิต เพื่อให้การทำบัตรเครดิตให้ผ่านอนุมัติ ต้องทำการเตรียมเอกสารเพื่อไปสมัครบัตรเครดิตให้พร้อม เอกสารที่ต้องเตรียม ประกอบเอกสารก่อนจะไปสมัครบัตรเครดิตมีดังนี้ สำเนาบัตรประชาชน  สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้ในการรับเงินเดือน และใบแจ้งหนี้ ที่มีที่อยู่ชัดเจน เอกสารสำเนาบัตรประชาชน สำหรับสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เป็นเอกสารสำคัญที่ใช้ในการทำธุรกรรมทุกประเภท รวมถึงการทำบัตรเครดิตด้วย สำเนาบัตรประชาชนจะต้องถ่ายจากตัวจริงทั้งสองด้าน ให้ได้รายละเอียดครบถ้วน...
0แฟนคลับชอบ
65,987ผู้ติดตามติดตาม

Featured

Most Popular

หมายเลขบัตรเครดิต เหตุผลที่ควรรักษาไว้เป็นความลับ

หมายเลขบัตรเครดิต เหตุผลที่ควรรักษาไว้เป็นความลับ บัตรเครดิตเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันคนไทยใช้กันมากขึ้นเรื่อยๆ  ซึ่งมีการใช้จนเป็นชีวิตจิตใจ บางรายขาดไม่ได้ ติดรูด เพราะมันเป็นช่องทางที่ง่ายสะดวกต่อการใช้งานอย่างมากและง่ายต่อการพกพาใส่ติดกระเป๋าตัง  ซึ่งบัตรเครดิตก็เป็นแผ่นพลาสติกบางๆที่เป็นสี่เหลี่ยมเล็ก แถมยังมีข้อมูลตัวเลขบนบัตรเครดิต และชื่อ ลายเซ็น ของผู้ถือบัตร ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญกับผู้ถือบัตรมากและผู้ถือบัตรจะต้องปกปิดความลับของหมายเลขบัตรไว้เพื่อความปลอดภัย ปัจจุบันคนส่วนมากชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเป็นซะส่วนใหญ่ เพราะมันเป็นช่องทางที่สะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต และแน่นอนว่าทุกคนที่มีบัตรเครดิตจะต้องมีหมายเลขบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง ซึ่งหมายเลขบัตรเครดิตนั้นสำคัญมากเพราะต้องเก็บเป็นความลับเป็นของตัวเอง และต้องเก็บรักษาเปรียบเสมือนเป็นเงินสดเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าบัตรเครดิตหายหรือโดนขโมยโดยคนใกล้ตัว  เค้าก็อาจจะนำไปใช้ได้ บัตรเครดิตหายก็เหมือนเงินในกระเป๋าหาย ซึ่งทุกคนก็ต้องเสียดายและเสียใจแน่นอน หมายเลขบัตรเครดิตมีความสำคัญมากกับเจ้าของบัตรเครดิต เหตุผลที่ควรรักษาไว้เป็นความลับ มีหลายเหตุผล เจ้าของบัตรเครดิตต้องรักษาห้ามให้คนอื่นเห็นรายละเอียดหมายเลขบนบัตรเครดิตและต้องห้ามให้รายละเอียดหมายเลขบัตรกับคนอื่น  เพราะการที่คนอื่นรู้รายละเอียดข้อมูลหมายเลขบัตรเครดิต...

Latest reviews

6 สิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำบัตรเครดิต

6 สิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำบัตรเครดิต สวัสดีครับนี้ วันนี้ ThaiCardOnline.com มาจะบอก 6 สิ่งที่ทุกท่านควรทราบหลังจากที่คุณได้เป็นบัตรเครดิตแล้ว ซึ่งข้อมูลเหล่านี้นั้น บางธนาคารที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิต ก็อาจไม่เคยบอกคุณ มาก่อนเลย ใครจะไปทราบกันล่ะครับว่า "บัตรเครดิต" นั้นเป็นเพียงบัตรพลาสติกธรรมดาๆ ซึ่งอยู่ในกระเป๋าเงินของเรานั้น มันมีอำนาจมากมาย ที่จะทำให้คนเรานั้นสามารถทำให้คุณร่ำรวยขึ้น หรือ ทำให้คุณลำบากได้เช่นกัน คุณก็ไม่เชื่อสินะครับ ? วันนี้ทาง ThaiCardOnline.com ก็ได้จัดเตรียมข้อมูลสาระน่ารู้ที่คิดว่าเป็นประโยชน์ต่อผู้ถือบัตรเครดิตทุกท่าน มาให้ทุกท่านได้ทราบถึงข้อดี -...

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard-บัตรกรุงไทย (KTC)

“บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ใช้ที่ไหนก็ได้เงินคืน ทุกครั้ง ทุกยอด ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร... รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆ สูงสุดทันทีถึง 0.8% สำหรับทุกการใช้จ่าย รวมถึงการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าโดยไม่จำกัดวงเงินคืน พร้อมคุ้มค่าทุกการเดินทางกับ KTC WORLD TRAVEL SERVICE บริการข้อมูลเพื่อการเดินทาง และท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรฯ ” สิทธิประโยชน์หลักของบัตร ✔ รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆ สูงสุด ทันทีถึง 0.8% สำหรับทุกการใช้จ่าย...

เตรียมความพร้อมก่อนสมัครบัตรเครดิตใบแรก

  ในปัจจุบันนี้บัตรเครดิตถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในเรื่องความสะดวกสบายที่สามารถใช้แทนเงินสดยามจำเป็นโดยไม่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมากในการใช้ซื้อของหรือบริการที่เราต้องการโดยอยู่ในลักษณะของการนำไปใช้ก่อนแล้วค่อยผ่อนชำระคืนภายหลัง สามารถผ่อนจ่ายเงินเป็นงวดๆได้ตามที่เราสะดวกหรือเลือกรูปแบบ และถ้าหากเรามีปัญหาเรื่องเงิน ก็สามารถเบิกถอนเป็นเงินสดหรือยื่นขอสินเชื่อได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นธุรกรรมทางการเงินที่ปลอดภัย รวดเร็ว และยังสะดวกสบายอีกด้วย  ซึ่งวันนี้เราก็มีข้อควรรู้ในการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเริ่มต้นสมัครบัตรเครดิตใบแรกมาฝาก เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมตัวสำหรับผู้ที่สนใจการสมัครบัตรเครดิต ไปดูกันเลยว่า เราต้องทำอย่างไรกันบ้าง 1.ศึกษาข้อมูลให้พร้อมก่อนสมัครบัตรเครดิต ก่อนเริ่มต้นสมัครบัตรเครดิตใบแรกนั้น คุณจะต้องศึกษาข้อมูลของบัตรเครดิตให้ละเอียดและครบถ้วน วิเคราะห์ว่าเราจะใช้งานบัตรเครดิตแบบไหน ใช้อย่างไร เพื่อที่จะเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะสมกับตัวเราที่สุด ซึ่งเราก็สามารถจะตรวจสอบข้อมูลๆต่างได้จากเจ้าหน้าที่ธนาคารหรือผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำปรึกษาเราได้ ว่าคุณควรเลือกบัตรเครดิตแบบไหน ทั้งสำหรับการใช้ซื้อของ การเดินทาง หรือการค้า ทั้งนี้ก็ควรที่จะสอบถามจากเจ้าหน้าที่อย่างละเอียด รวมไปถึงข้อมูลด้านการชำระเงินด้วย กำหนดเวลาการชำระหนี้ ค่าธรรมเนียมรายปีต่างๆ...

More News